So Sánh Lợi Nhuận Và Giá Trị Thặng Dư -Mới nhất

So Sánh Lợi Nhuận Và Giá Trị Thặng Dư – SO SÁNH GIÁ TRỊ THẶNG DƯ VÀ LỢI NHUẬN//MỘT TRỌNG TÂM CỦA CHƯƠNG 3//KINH TẾ CHÍNH TRỊ MÁC – LÊNIN

Bài viết SO SÁNH GIÁ TRỊ THẶNG DƯ VÀ LỢI NHUẬN//MỘT TRỌNG TÂM CỦA CHƯƠNG 3//KINH TẾ CHÍNH TRỊ MÁC – LÊNIN thuộc chủ đề về So Sánh Lợi Nhuận Và Giá Trị Thặng Dư đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng salamancapatrimonio tìm hiểu SO SÁNH GIÁ TRỊ THẶNG DƯ VÀ LỢI NHUẬN//MỘT TRỌNG TÂM CỦA CHƯƠNG 3//KINH TẾ CHÍNH TRỊ MÁC – LÊNIN trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video So Sánh Lợi Nhuận Và Giá Trị Thặng Dư

Giới thiệu về SO SÁNH GIÁ TRỊ THẶNG DƯ VÀ LỢI NHUẬN//MỘT TRỌNG TÂM CỦA CHƯƠNG 3//KINH TẾ CHÍNH TRỊ MÁC – LÊNIN

Một trong những nội dung trọng tâm của Chương 3 môn Kinh tế chính trị Mác – Lênin.
Ôn tập thi nha các bạn.

Tham khảo dữ liệu về So Sánh Lợi Nhuận Và Giá Trị Thặng Dư tại Wikipedia

Bạn hãy tra cứu nội dung chi tiết về So Sánh Lợi Nhuận Và Giá Trị Thặng Dư từ website Wikipedia.

Câu hỏi về So Sánh Lợi Nhuận Và Giá Trị Thặng Dư

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về So Sánh Lợi Nhuận Và Giá Trị Thặng Dư hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết SO SÁNH GIÁ TRỊ THẶNG DƯ VÀ LỢI NHUẬN//MỘT TRỌNG TÂM CỦA CHƯƠNG 3//KINH TẾ CHÍNH TRỊ MÁC – LÊNIN được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết So Sánh Lợi Nhuận Và Giá Trị Thặng Dư giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về So Sánh Lợi Nhuận Và Giá Trị Thặng Dư

So Sánh Lợi Nhuận Và Giá Trị Thặng Dư - SO SÁNH GIÁ TRỊ THẶNG DƯ VÀ LỢI NHUẬN//MỘT TRỌNG TÂM CỦA CHƯƠNG 3//KINH TẾ CHÍNH TRỊ MÁC - LÊNIN

Hình giới thiệu cho So Sánh Lợi Nhuận Và Giá Trị Thặng Dư

Tham khảo thêm những video khác về So Sánh Lợi Nhuận Và Giá Trị Thặng Dư tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa So Sánh Lợi Nhuận Và Giá Trị Thặng Dư tại Youtube

Thống kê về video So Sánh Lợi Nhuận Và Giá Trị Thặng Dư

Video “SO SÁNH GIÁ TRỊ THẶNG DƯ VÀ LỢI NHUẬN//MỘT TRỌNG TÂM CỦA CHƯƠNG 3//KINH TẾ CHÍNH TRỊ MÁC – LÊNIN” đã có 2544 lượt xem, được thích 84 lần, được cho 5.00/5 sao.

Kênh GV NGUYỄN HOÀI ĐÔNG đã dành nhiều công sức và thời gian để làm video này với thời lượng 00:12:05, các bạn hãy lan toả clíp này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #SÁNH #GIÁ #TRỊ #THẶNG #DƯ #VÀ #LỢI #NHUẬNMỘT #TRỌNG #TÂM #CỦA #CHƯƠNG #3KINH #TẾ #CHÍNH #TRỊ #MÁC #LÊNIN, [vid_tags], So Sánh Lợi Nhuận Và Giá Trị Thặng Dư, So Sánh Lợi Nhuận Và Giá Trị Thặng Dư, So Sánh Lợi Nhuận Và Giá Trị Thặng Dư, So Sánh Lợi Nhuận Và Giá Trị Thặng Dư, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: So Sánh Lợi Nhuận Và Giá Trị Thặng Dư Tại Google

Related Posts

3 bình luận cho “So Sánh Lợi Nhuận Và Giá Trị Thặng Dư -Mới nhất”

 1. Thưa thầy em có một bài tập mong nhận được sự giúp đỡ của thầy ạ!
  Một nhà sản xuất đầu tư 900k để sản xuất 1 hàng hoá với cấu tạo hữu cơ (C/V) là 4/1; tỷ suất giá trị thặng dư (m’) bằng 100%. Để sản xuất hàng hoá đó nhà sản xuất phải thuê 10 công nhân. Sau khi sản xuất xong, nhà sản xuất bán hàng hoá đó cho nhà buôn. Để tiêu thụ hàng hoá nhà buôn phải chi phí lưu thông 100k. Biết rằng trong số vốn đầu tư của nhà sản xuất có 300k vay ngân hàng với mức tỷ suất lợi tức (z’) là 5%.
  Hãy tính:
  1. Tỷ suấy lợi nhuận bình quân
  2. Lợi nhuân (P) của nhà sản xuất, nhà buôn và lợi tức (Z) ngưới cho vay thu được.
  3. Tiền lương (v) của một công nhân.
  4. Nếu nhà sản xuất dành 1/3 số lợi nhuận thu được để tính luỹ thì quy mô tích luỹ là bao nhiêu?
  (Chú ý: k là đơn vị tình bằng 1000)
  Em chân thành cảm ơn thầy ạ!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.