Phô Mai Mozzarella Que -Mới nhất

Phô Mai Mozzarella Que – Tự làm phô mai Mozzarella hay phô mai kéo sợi tại nhà chỉ từ 3 nguyên liệu cơ bản

Bài viết Tự làm phô mai Mozzarella hay phô mai kéo sợi tại nhà chỉ từ 3 nguyên liệu cơ bản thuộc chủ đề về Phô Mai Mozzarella Que đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng salamancapatrimonio tìm hiểu Tự làm phô mai Mozzarella hay phô mai kéo sợi tại nhà chỉ từ 3 nguyên liệu cơ bản trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Phô Mai Mozzarella Que

Giới thiệu về Tự làm phô mai Mozzarella hay phô mai kéo sợi tại nhà chỉ từ 3 nguyên liệu cơ bản

Trong video này mình chia sẻ với các bạn cách tự làm phô mai Mozzarella hay phô mai kéo sợi tại nhà chỉ từ 3 nguyên liệu là sữa, giấm và muối. Để thành công khi làm, mình sẽ có các chú ý sau:

Chú ý 1: Thất bại thường gặp khi làm đó là phần phô mai bị rời rạc, ko đóng bánh, sẽ có 2 nguyên nhân chính đó là:
– Dùng không đúng loại sữa (ví dụ như sữa tiệt trùng)
– Khi đun mình đun sữa nóng lên nhiệt quá cao, trên 45°C, nước sôi nóng quá làm vỡ phần sữa đông tụ. Nếu không có nhiệt kế, các bạn có thể canh nhiệt độ sữa giống như nước tắm. Mình thử ngón tay sẽ thấy sữa ấm, nhưng ngâm lâu cũng ko bị bỏng.
Khi gặp thất bại này các bạn có thể đổi sang làm cream cheese. Hướng dẫn ở video sau:

Chú ý 2: Bước nhồi phô mai trong nước khá quan trọng để phô mai được mềm dai. Các bạn cần đun nước đến nhiệt đủ nóng. Nếu sợ bỏng khi nhồi mình có thể đeo găng tay chịu nhiệt.

Chú ý 3: Thông thường khi làm Mozzarella, người ta sẽ dùng rennet, là một loại enzyme chiết xuất từ dạ dày bò để giúp sữa đông tụ. Nếu dùng rennet, mình cho rennet sau bước cho axit (là giấm). Sau khi để nghỉ sữa sẽ đóng bánh đặc, ta sẽ dùng dao cắt sữa thành bánh nhỏ để gom lại.

Cuối cùng, nếu mà bạn nào dễ mua được mozzarella, mình nghĩ cách làm này cũng không kinh tế hơn. Có chăng nó sẽ rẻ hơn mozzarella tươi mua siêu thị (loại tươi màu trắng ngâm trong nước chứ không phải loại khô nhé các bạn). Dù sao, hy vọng video này cũng cung cấp cho mọi người thêm chút kiến thức làm phô mai tại nhà ^^

Facebook của mình : facebook.com/chouxluvbaking
Đăng ký kênh để được nhận thông báo về các video mới nhất:
Tham gia group facebook để cùng chia sẻ các món bánh ngon:

Tìm thêm thông tin về Phô Mai Mozzarella Que tại Wikipedia

Bạn nên tra cứu nội dung về Phô Mai Mozzarella Que từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Phô Mai Mozzarella Que

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Phô Mai Mozzarella Que hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Tự làm phô mai Mozzarella hay phô mai kéo sợi tại nhà chỉ từ 3 nguyên liệu cơ bản được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Phô Mai Mozzarella Que giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Phô Mai Mozzarella Que

Phô Mai Mozzarella Que - Tự làm phô mai Mozzarella hay phô mai kéo sợi tại nhà chỉ từ 3 nguyên liệu cơ bản

Ảnh minh hoạ cho Phô Mai Mozzarella Que

Tham khảo thêm những video khác về Phô Mai Mozzarella Que tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Phô Mai Mozzarella Que tại Youtube

Thống kê về video Phô Mai Mozzarella Que

Video “Tự làm phô mai Mozzarella hay phô mai kéo sợi tại nhà chỉ từ 3 nguyên liệu cơ bản” đã có 75747 lượt đã xem, được like 3204 lần, được đánh giá 5.00/5 điểm.

Kênh Sukie’s Kitchen đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành clip này với thời lượng 00:06:06, các bạn hãy chia sẽ video này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Tư #lam #phô #mai #Mozzarella #hay #phô #mai #keo #sơi #tai #nha #chi #tư #nguyên #liêu #cơ #ban, SukiesKitchen,mozzarella,cheese,phô mai,no rennet,mozzarella cheese,homemade cheese,no acid citric,3 ingredients,phô mai kéo sợi,phô mai Mozzarella, Phô Mai Mozzarella Que, Phô Mai Mozzarella Que, Phô Mai Mozzarella Que, Phô Mai Mozzarella Que, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Phô Mai Mozzarella Que Tại Google

Related Posts

Hòn Vọng Phu 2 -Mới nhất

Hòn Vọng Phu 2 – Hòn Vọng Phu 2 – Hoạ Mi Bài viết Hòn Vọng Phu 2 – Hoạ Mi thuộc chủ đề về Hòn Vọng…

Bún Bò Tân Phú -Mới nhất

Bún Bò Tân Phú – BÚN BÒ đáng thử ở TÂN PHÚ | Thanh Dat Official | @thanhdat.food | #shorts Bài viết BÚN BÒ đáng thử ở…

Zn Oh 2 Ba Oh 2 -Mới nhất

Zn Oh 2 Ba Oh 2 – Napisz nazwy wodorotlenków o podanych wzorach sumarycznych: Zn(OH)2; Ba(OH)2; Ni(OH)3; Rb(OH);​ Bài viết Napisz nazwy wodorotlenków o podanych wzorach sumarycznych:…

Ông Bà Ông Vải -Mới nhất

Ông Bà Ông Vải – Ông bà ông vải gánh còng lưng. Bài viết Ông bà ông vải gánh còng lưng. thuộc chủ đề về Ông Bà…

Nhân Dạng Là Gì -Mới nhất

Nhân Dạng Là Gì – Mô hình con dơi là gì – Đặc điểm nhận dạng và cách giao dịch Bài viết Mô hình con dơi là…

Du Lịch Ba Lan -Mới nhất

Du Lịch Ba Lan – 10 điểm du lịch đẹp nhất ở Ba Lan Bài viết 10 điểm du lịch đẹp nhất ở Ba Lan thuộc chủ…