Nhà Bác Học Galilê -Mới nhất

Nhà Bác Học Galilê – Galileo Galilei – "Cha Đẻ Khoa Học Hiện Đại" Bị Xét Xử Vì Bảo Vệ Thuyết Nhật Tâm

Bài viết Galileo Galilei – "Cha Đẻ Khoa Học Hiện Đại" Bị Xét Xử Vì Bảo Vệ Thuyết Nhật Tâm thuộc chủ đề về Nhà Bác Học Galilê đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng salamancapatrimonio tìm hiểu Galileo Galilei – "Cha Đẻ Khoa Học Hiện Đại" Bị Xét Xử Vì Bảo Vệ Thuyết Nhật Tâm trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Nhà Bác Học Galilê

Giới thiệu về Galileo Galilei – "Cha Đẻ Khoa Học Hiện Đại" Bị Xét Xử Vì Bảo Vệ Thuyết Nhật Tâm

Galileo Galilei – “Cha Đẻ Khoa Học Hiện Đại” Bị Xét Xử Vì Bảo Vệ Thuyết Nhật Tâm

Hiện nay, chúng ta đều biết rằng tất cả không phải là tĩnh tại, mặt trời đang quay, trái đất cũng đang quay. Trái đất không chỉ quay quanh mặt rời mà còn tự quay quanh mình nó theo một trục. Thế nhưng ở thời đại của Galileo Galilei, điều này lại bị quy vào thuyết dị đoan. Dẫu vậy, dù bị xét tội, đến cuối đời Galilei vẫn tin vào học thuyết của mình. Để rồi sau này, người ta phải công nhận những học thuyết, đóng góp của ông đối với khoa học, đồng thời ca ngợi Galilei là “cha đẻ của Khoa học hiện đại”.

Nguồn: nghiencuuquocte.org, danviet.vn, wikipedia.org

Tham khảo thông tin về Nhà Bác Học Galilê tại Wikipedia

Bạn nên xem thông tin chi tiết về Nhà Bác Học Galilê từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Nhà Bác Học Galilê

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Nhà Bác Học Galilê hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Galileo Galilei – "Cha Đẻ Khoa Học Hiện Đại" Bị Xét Xử Vì Bảo Vệ Thuyết Nhật Tâm được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Nhà Bác Học Galilê giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Nhà Bác Học Galilê

Nhà Bác Học Galilê - Galileo Galilei - "Cha Đẻ Khoa Học Hiện Đại" Bị Xét Xử Vì Bảo Vệ Thuyết Nhật Tâm

Tấm hình giới thiệu cho Nhà Bác Học Galilê

Tham khảo thêm những video khác về Nhà Bác Học Galilê tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Nhà Bác Học Galilê tại Youtube

Thống kê về video Nhà Bác Học Galilê

Video “Galileo Galilei – "Cha Đẻ Khoa Học Hiện Đại" Bị Xét Xử Vì Bảo Vệ Thuyết Nhật Tâm” đã có 22930 lượt xem, được like 485 lần, được đánh giá 5.00/5 sao.

Kênh Người Thành Công đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clíp này với thời lượng 00:14:49, bạn hãy share clip này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Galileo #Galilei #quotCha #Đẻ #Khoa #Học #Hiện #Đạiquot #Bị #Xét #Xử #Vì #Bảo #Vệ #Thuyết #Nhật #Tâm, Galileo Galilei – Cha Đẻ Khoa Học Hiện Đại,Bị,Xét,Xử,Vì,Bảo,Vệ,Thuyết,Nhật,Tâm,Galileo Galilei,tiểu sử galile,thuyết nhật tâm,thiên văn học,thuyết nhật tâm galileo,tiểu sử,người thành công,nguoi thanh cong,tiểu sử người thành công,người nổi tiếng,tiểu sử doanh nhân,doanh nhân,tiểu sử tỷ phú,tỷ phú,bài học thành công,bài học kinh doanh,bài học khởi nghiệp,kiến thức kinh tế,kiến thức,kiến thức khoa học,lịch sử,khoa học, Nhà Bác Học Galilê, Nhà Bác Học Galilê, Nhà Bác Học Galilê, Nhà Bác Học Galilê, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Nhà Bác Học Galilê Tại Google

Related Posts

19 Comments

  1. Vào thời đó châu âu bị thần quyền khống chế và chi phối. Theo chủ nghĩa của những người vô thần nhu tôi thì khi ông jesu chết thì hàng trăm hàng ngàn năm sau tín đồ của ông đã tưới lên mộ ông máu của hàng trăm triệu sinh mệnh của những chủng tộc ko tin ông và bọn họ gọi là thánh chiến

  2. Người công nhận ông cũng là người của nước ông. Đến giờ vẫn chưa có câu trả lời chính xác cho câu hỏi: tại sao những thiên tài đều được sinh ra tại đất nước phát triển?

  3. Mấy thằng bài Công giáo bớt ngu lại nha. Trong Kinh thánh, ko có chỗ nào nói Trái Đất là trung tâm vụ trũ. Tất cả là do con người suy diễn ra. Giáo hội cũng ko giết Gallile, ông chết vì bệnh. Tất nhiên, việc phủ định Thuyết nhật tâm của Gallile là 1 hành động sai lầm nhưng cũng ko vì thế mà cho rằng Giáo hội kìm hãm khoa học. Giáo hội Công giáo hoàn vũ đã đóng góp rất nhiều cho khoa học như cha đẻ của thuyết Di truyền và thuyết Bigbang đều là những linh mục và còn nhiều nhà khoa học khác nữa

  4. Cho ai chưa biết hồi đó giáo hội cho rằng thiên chúa tạo ra trái đất là trung tâm của vũ trụ, ngay cả mặt trời cũng xoay quanh trái đất, bất cứ ai chống lại điều trên đều bị cho là dị giáo và sẽ bị xét xử bởi tòa án dị giáo khét tiếng thời đó, đây quả là đi tụt hậu trong khi 1000 năm trước khi có đạo thiên chúa, các nhà toán học Hy Lạp cổ đã biết trái đất xoay quanh mặt trời rồi.

  5. Lỗi thuộc về tư duy bảo thủ của thời đại về "Thuyết Nhật Tâm".
    Không phải do Kinh thánh hay Tôn giáo, họ cũng chưa ghi thuyết "ấy" là chân lý bao giờ cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.