Lộ Thiên Quán Lê Quang Định -Mới nhất

Lộ Thiên Quán Lê Quang Định – TƯỢNG PHẬT LỘ THIÊN – TUYỆT TÁC CỦA THẾ KỶ TẠI THIỀN TÔN PHẬT QUANG

Bài viết TƯỢNG PHẬT LỘ THIÊN – TUYỆT TÁC CỦA THẾ KỶ TẠI THIỀN TÔN PHẬT QUANG thuộc chủ đề về Lộ Thiên Quán Lê Quang Định đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng salamancapatrimonio tìm hiểu TƯỢNG PHẬT LỘ THIÊN – TUYỆT TÁC CỦA THẾ KỶ TẠI THIỀN TÔN PHẬT QUANG trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Lộ Thiên Quán Lê Quang Định

Giới thiệu về TƯỢNG PHẬT LỘ THIÊN – TUYỆT TÁC CỦA THẾ KỶ TẠI THIỀN TÔN PHẬT QUANG

Thiền Tôn Phật Quang tọa lạc tại thung lũng núi Dinh, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nơi đây là tổ ấm tâm linh của biết bao Phật tử gần xa tìm về nương tựa. Ngôi chùa có hơn 200 vị Tăng Ni tu hành nhưng rất đỗi đơn sơ bình dị mà ấm áp.

Du khách cũng không khỏi ngạc nhiên khi chiêm ngưỡng bức tượng Đức Phật đẹp thanh thoát, uy nghiêm lạ thường với thần thái vô cùng sống động. Đây được mệnh danh là “pho tượng tuyệt tác của thế kỷ”.

Nguồn:

Tra cứu thêm kiến thức về Lộ Thiên Quán Lê Quang Định tại Wikipedia

Bạn có thể tìm nội dung chi tiết về Lộ Thiên Quán Lê Quang Định từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Lộ Thiên Quán Lê Quang Định

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Lộ Thiên Quán Lê Quang Định hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết TƯỢNG PHẬT LỘ THIÊN – TUYỆT TÁC CỦA THẾ KỶ TẠI THIỀN TÔN PHẬT QUANG được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Lộ Thiên Quán Lê Quang Định giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Lộ Thiên Quán Lê Quang Định

Lộ Thiên Quán Lê Quang Định - TƯỢNG PHẬT LỘ THIÊN - TUYỆT TÁC CỦA THẾ KỶ TẠI THIỀN TÔN PHẬT QUANG

Hình minh hoạ cho Lộ Thiên Quán Lê Quang Định

Tham khảo thêm những video khác về Lộ Thiên Quán Lê Quang Định tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Lộ Thiên Quán Lê Quang Định tại Youtube

Thống kê về video Lộ Thiên Quán Lê Quang Định

Video “TƯỢNG PHẬT LỘ THIÊN – TUYỆT TÁC CỦA THẾ KỶ TẠI THIỀN TÔN PHẬT QUANG” đã có 15709 lượt đã xem, được thích 1349 lần, bình chọn 5.00/5 điểm.

Kênh TRUYỀN THÔNG THIỀN TÔN PHẬT QUANG đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành video này với thời lượng 00:03:48, chúng ta hãy chia sẽ video này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #TƯỢNG #PHẬT #LỘ #THIÊN #TUYỆT #TÁC #CỦA #THẾ #KỶ #TẠI #THIỀN #TÔN #PHẬT #QUANG, [vid_tags], Lộ Thiên Quán Lê Quang Định, Lộ Thiên Quán Lê Quang Định, Lộ Thiên Quán Lê Quang Định, Lộ Thiên Quán Lê Quang Định, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Lộ Thiên Quán Lê Quang Định Tại Google

Related Posts

21 Comments

 1. Dạ ! Đây là ngôi chùa tuyệt vời nơi có các Bậc Chân Tu ! Rất hiếm khi có chùa nào có đông các bạn thanh niên phụng sự vậy ! Bức tượng rất đẹp và mỗi lần lễ Phật ta khởi tâm tôn kính Phật
  Kính chúc mọi người sớm đến với chùa ạ
  Cầu Phật gia hộ cho ngôi chùa ngày càng hưng thịnh ngày càng đông Phật tử

 2. Thật là vi diệu ạ! Chúng con ở xa, chỉ có thể ngưỡng vọng về Phật và Thầy! Ngày nghỉ, con dành thời gian để xem các clip của Thiền tôn Phật Quang.Thật là quá nhiều an lạc.Con mạo muội xin cúng dường đức Phật trong sự xúc động bằng đôi câu đối này ạ!
  " Mắt nhắm, tay buông lòng thanh thản.
  Miệng cười, tai nghe tâm thênh thang"
  NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT!

 3. Chi tâm đảnh lễ nam mô Bốn Su Thích Ca Màu Ni Phat.con thành tâm thành kính đảnh lễ Đức Phật với tròn Long tôn kính..tuyệt đối vo lượng vo biển. Vo lượng kiếp ạ!!!

 4. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
  Cầu mong dịch bệnh sớm qua mưa gió thuận hòa chúng sinh an lạc.
  Để Huynh Đệ chúng con lại được trở về Tổ Đình bên Sư Phụ Kính Yêu và Quý Thầy Quý Cô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.