Kinh Chúa Cứu Thế -Mới nhất

Kinh Chúa Cứu Thế – KINH LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT (có lời kinh để cùng đọc 20 phút mỗi ngày)

Bài viết KINH LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT (có lời kinh để cùng đọc 20 phút mỗi ngày) thuộc chủ đề về Kinh Chúa Cứu Thế đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng salamancapatrimonio tìm hiểu KINH LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT (có lời kinh để cùng đọc 20 phút mỗi ngày) trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Kinh Chúa Cứu Thế

Giới thiệu về KINH LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT (có lời kinh để cùng đọc 20 phút mỗi ngày)

Chuỗi kinh kính Lòng Chúa Thương Xót được Chúa Giêsu dạy cho Thánh nữ Faustina ngày 13 và 14 tháng 9 năm 1935, như một lời kinh đền tạ nhằm làm nguôi cơn giận của Thiên Chúa. Khi nguyện kinh này với lòng tín thác, thực hành lòng thương xót với người xung quanh, và những điều kiện bình thường của việc cầu nguyện (khiêm nhượng, kiên trì, hợp với thánh ý Chúa), các tín hữu có thể trông đợi Chúa Kitô hoàn thành những lời Chúa đặc biệt hứa ban, nhất là trong giờ chết: được ơn sám hối và chết lành.

Lời hứa tổng quát là: “Ta vui lòng ban mọi điều họ nài xin Ta qua việc lần chuỗi kinh ấy” (NK 1541)… nếu những điều con xin hợp với ý Ta” (NK 1731). Bất cứ điều gì không phù hợp với thánh ý Chúa đều không tốt cho con người, nhất là cho hạnh phúc đời đời của họ.

VUI LÒNG KHÔNG REUPLOAD.

#LTXC #LCTX #LongThuongXotChua #LongChuaThuongXot #DivineMercy #DivineMercyChaplet #DocKinh #CauNguyen #CongGiao

Tham khảo kiến thức về Kinh Chúa Cứu Thế tại Wikipedia

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về Kinh Chúa Cứu Thế từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Kinh Chúa Cứu Thế

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Kinh Chúa Cứu Thế hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết KINH LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT (có lời kinh để cùng đọc 20 phút mỗi ngày) được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Kinh Chúa Cứu Thế giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Kinh Chúa Cứu Thế

Kinh Chúa Cứu Thế - KINH LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT (có lời kinh để cùng đọc 20 phút mỗi ngày)

Tấm hình minh hoạ cho Kinh Chúa Cứu Thế

Tham khảo thêm những video khác về Kinh Chúa Cứu Thế tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Kinh Chúa Cứu Thế tại Youtube

Thống kê về video Kinh Chúa Cứu Thế

Video “KINH LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT (có lời kinh để cùng đọc 20 phút mỗi ngày)” đã có 16148142 lượt view, được like 33737 lần, đánh giá 5.00/5 điểm.

Kênh Ngoc Nguyen đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện video này với thời lượng 00:18:41, các bạn hãy share video này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #KINH #LÒNG #CHÚA #THƯƠNG #XÓT #có #lời #kinh #để #cùng #đọc #phút #mỗi #ngày, ĐỌC KINH,KINH LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT,Lctx,kinh cha long,kinh thương xót,cầu nguyện,cha trần đình long,vì cuộc khổ nạn của Chúa Giêsu Kitô,cách đọc kinh,audio kinh,phụ đề,hướng dẫn đọc kinh,LTXC,Ngoc Nguyen,NgocNguyen,long chua thuong xot,lần chuỗi,lần hạt,năm sự sáng,đức mẹ,Chúa,đọc kinh,suy niệm,suy ngẫm,mầu nhiệm,mân côi,kính mừng,lạy cha,sáng danh,tin kính,lạy nữ vương,công giáo,bình an,tĩnh tâm,dễ ngủ,khó ngủ,thư giãn,vietnamese, Kinh Chúa Cứu Thế, Kinh Chúa Cứu Thế, Kinh Chúa Cứu Thế, Kinh Chúa Cứu Thế, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Kinh Chúa Cứu Thế Tại Google

Related Posts

Hòn Vọng Phu 2 -Mới nhất

Hòn Vọng Phu 2 – Hòn Vọng Phu 2 – Hoạ Mi Bài viết Hòn Vọng Phu 2 – Hoạ Mi thuộc chủ đề về Hòn Vọng…

Bún Bò Tân Phú -Mới nhất

Bún Bò Tân Phú – BÚN BÒ đáng thử ở TÂN PHÚ | Thanh Dat Official | @thanhdat.food | #shorts Bài viết BÚN BÒ đáng thử ở…

Zn Oh 2 Ba Oh 2 -Mới nhất

Zn Oh 2 Ba Oh 2 – Napisz nazwy wodorotlenków o podanych wzorach sumarycznych: Zn(OH)2; Ba(OH)2; Ni(OH)3; Rb(OH);​ Bài viết Napisz nazwy wodorotlenków o podanych wzorach sumarycznych:…

Ông Bà Ông Vải -Mới nhất

Ông Bà Ông Vải – Ông bà ông vải gánh còng lưng. Bài viết Ông bà ông vải gánh còng lưng. thuộc chủ đề về Ông Bà…

Nhân Dạng Là Gì -Mới nhất

Nhân Dạng Là Gì – Mô hình con dơi là gì – Đặc điểm nhận dạng và cách giao dịch Bài viết Mô hình con dơi là…

Du Lịch Ba Lan -Mới nhất

Du Lịch Ba Lan – 10 điểm du lịch đẹp nhất ở Ba Lan Bài viết 10 điểm du lịch đẹp nhất ở Ba Lan thuộc chủ…