Kì Lân Châu Á -Mới nhất

Kì Lân Châu Á – Những gì bạn chưa biết về loài động vật được mệnh danh là | Kỳ lân Châu Á | Sao la

Bài viết Những gì bạn chưa biết về loài động vật được mệnh danh là | Kỳ lân Châu Á | Sao la thuộc chủ đề về Kì Lân Châu Á đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng salamancapatrimonio tìm hiểu Những gì bạn chưa biết về loài động vật được mệnh danh là | Kỳ lân Châu Á | Sao la trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Kì Lân Châu Á

Giới thiệu về Những gì bạn chưa biết về loài động vật được mệnh danh là | Kỳ lân Châu Á | Sao la

Sao la (danh pháp khoa học: Pseudoryx nghetinhensis) hay còn được gọi là “Kỳ lân Châu Á” là một trong những loài thú hiếm nhất trên thế giới sinh sống trong vùng núi rừng Trường Sơn tại Việt Nam và Lào được các nhà khoa học phát hiện vào năm 1992. Sao la được xếp hạng ở mức Nguy cấp (có nguy cơ tuyệt chủng trong tự nhiên rất cao) trong Sách đỏ của Liên minh Bảo tồn Thế giới (IUCN) và trong Sách đỏ Việt Nam.

Sách đỏ Việt Nam là danh sách các loài động vật, thực vật ở Việt Nam thuộc loại quý hiếm, đang bị giảm sút số lượng hoặc có nguy cơ tuyệt chủng. Đây là căn cứ khoa học quan trọng để Nhà nước ban hành những Nghị định và Chỉ thị về việc quản lý bảo vệ và những biện pháp cấp bách để bảo vệ và phát triển những loài động thực vật hoang dã ở Việt Nam. Các video được tạo ra cho tất cả các bạn có mong muốn tìm hiểu về môi trường và nâng cao kiến thức.

👉👉 Đăng ký kênh “Sách đỏ Việt Nam” : để theo dõi các chủ đề HAY NHẤT và SỚM NHẤT

— Bản quyền —
– Mọi thắc mặc khướu nại về bản quyền các bạn có thế liên hệ qua mail: earnmnol@gmail.com ; sctech1080@gmail.com
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
————————————————————————————————————-
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However,

Cám ơn Quý vị và các bạn đã đón xem video của chúng tôi!
Đừng quên like, comment, share, đăng ký kênh và nhấn nút 🔔 để nhận được thông báo sớm nhất!

Tra cứu thêm kiến thức về Kì Lân Châu Á tại Wikipedia

Bạn nên tham khảo thông tin chi tiết về Kì Lân Châu Á từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Kì Lân Châu Á

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Kì Lân Châu Á hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Những gì bạn chưa biết về loài động vật được mệnh danh là | Kỳ lân Châu Á | Sao la được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Kì Lân Châu Á giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Kì Lân Châu Á

Kì Lân Châu Á - Những gì bạn chưa biết về loài động vật được mệnh danh là | Kỳ lân Châu Á | Sao la

Hình ảnh giới thiệu cho Kì Lân Châu Á

Tham khảo thêm những video khác về Kì Lân Châu Á tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Kì Lân Châu Á tại Youtube

Thống kê về video Kì Lân Châu Á

Video “Những gì bạn chưa biết về loài động vật được mệnh danh là | Kỳ lân Châu Á | Sao la” đã có 86629 lượt view, được like 872 lần, bình chọn 5.00/5 sao.

Kênh Sách đỏ Việt Nam đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clip này với thời lượng 00:06:34, mọi người hãy chia sẽ clíp này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Những #gì #bạn #chưa #biết #về #loài #động #vật #được #mệnh #danh #là #Kỳ #lân #Châu #Sao, Sao la,Loài động vật được mệnh danh là kỳ lân châu á,Sách đỏ chim châu á,Saola Pseudoryx nghetinhensis,Pseudoryx nghetinhensis,kỳ lân châu á,Sách đỏ Việt Nam,tuyệt chủng ngoài tự nhiên,sách đỏ iucn,Bảo tồn động vật hoang dã,iucn red list,rừng nhiệt đới,Sách đỏ,Bảo tồn,săn trộm,Thiên nhiên,bảo vệ môi trường,bảo vệ thiên nhiên,tài nguyên rừng,động vật hoang dã,tuyệt chủng,môi trường sống,động vật quý hiếm,sach dosach do viet na, Kì Lân Châu Á, Kì Lân Châu Á, Kì Lân Châu Á, Kì Lân Châu Á, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Kì Lân Châu Á Tại Google

Related Posts

Hòn Vọng Phu 2 -Mới nhất

Hòn Vọng Phu 2 – Hòn Vọng Phu 2 – Hoạ Mi Bài viết Hòn Vọng Phu 2 – Hoạ Mi thuộc chủ đề về Hòn Vọng…

Bún Bò Tân Phú -Mới nhất

Bún Bò Tân Phú – BÚN BÒ đáng thử ở TÂN PHÚ | Thanh Dat Official | @thanhdat.food | #shorts Bài viết BÚN BÒ đáng thử ở…

Zn Oh 2 Ba Oh 2 -Mới nhất

Zn Oh 2 Ba Oh 2 – Napisz nazwy wodorotlenków o podanych wzorach sumarycznych: Zn(OH)2; Ba(OH)2; Ni(OH)3; Rb(OH);​ Bài viết Napisz nazwy wodorotlenków o podanych wzorach sumarycznych:…

Ông Bà Ông Vải -Mới nhất

Ông Bà Ông Vải – Ông bà ông vải gánh còng lưng. Bài viết Ông bà ông vải gánh còng lưng. thuộc chủ đề về Ông Bà…

Nhân Dạng Là Gì -Mới nhất

Nhân Dạng Là Gì – Mô hình con dơi là gì – Đặc điểm nhận dạng và cách giao dịch Bài viết Mô hình con dơi là…

Du Lịch Ba Lan -Mới nhất

Du Lịch Ba Lan – 10 điểm du lịch đẹp nhất ở Ba Lan Bài viết 10 điểm du lịch đẹp nhất ở Ba Lan thuộc chủ…