Hòa Thượng Thích Thiện Tâm -Mới nhất

Hòa Thượng Thích Thiện Tâm – Câu Chuyện kể Về Cố Hòa Thượng – THÍCH THIỀN TÂM. (Rất Hay) | Thiện Tâm TV

Bài viết Câu Chuyện kể Về Cố Hòa Thượng – THÍCH THIỀN TÂM. (Rất Hay) | Thiện Tâm TV thuộc chủ đề về Hòa Thượng Thích Thiện Tâm đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng salamancapatrimonio tìm hiểu Câu Chuyện kể Về Cố Hòa Thượng – THÍCH THIỀN TÂM. (Rất Hay) | Thiện Tâm TV trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Hòa Thượng Thích Thiện Tâm

Giới thiệu về Câu Chuyện kể Về Cố Hòa Thượng – THÍCH THIỀN TÂM. (Rất Hay) | Thiện Tâm TV

Dc: Đại Ninh, ấp Phú An, xã Phú Hội, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng

Kênh Thiện Tâm TV muốn ghi lại những video cuộc sống đời thường mà mình gặp thấy đem lại ý nghĩa cho mình và tất cả mọi người
Kính Mời Các bạn đăng ký ủng hộ tin thần để cho mình ra nhiều thước phim hay nhé
Link Tại đây:
– Để tiện theo giỏi Video Mới Nhất.
Hãy b ấ m ➥ LIKE ➥ SUBSCRIBE ➥ SHARE ➥ COMMENT
Xin chân trọng cám ơn.
#ThiệnTâmTV
#ThânThiệnTV

Tìm thêm tin tức về Hòa Thượng Thích Thiện Tâm tại Wikipedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung về Hòa Thượng Thích Thiện Tâm từ website Wikipedia.

Câu hỏi về Hòa Thượng Thích Thiện Tâm

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Hòa Thượng Thích Thiện Tâm hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Câu Chuyện kể Về Cố Hòa Thượng – THÍCH THIỀN TÂM. (Rất Hay) | Thiện Tâm TV được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hòa Thượng Thích Thiện Tâm giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Hòa Thượng Thích Thiện Tâm

Hòa Thượng Thích Thiện Tâm - Câu Chuyện kể Về Cố Hòa Thượng - THÍCH THIỀN TÂM. (Rất Hay) | Thiện Tâm TV

Hình ảnh minh hoạ cho Hòa Thượng Thích Thiện Tâm

Tham khảo thêm những video khác về Hòa Thượng Thích Thiện Tâm tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Hòa Thượng Thích Thiện Tâm tại Youtube

Thống kê về video Hòa Thượng Thích Thiện Tâm

Video “Câu Chuyện kể Về Cố Hòa Thượng – THÍCH THIỀN TÂM. (Rất Hay) | Thiện Tâm TV” đã có 49350 lượt view, được like 415 lần, được bình chọn 5.00/5 điểm.

Kênh Thiện Tâm TV đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện video này với thời lượng 00:31:25, các bạn hãy lan toả video này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Câu #Chuyện #kể #Về #Cố #Hòa #Thượng #THÍCH #THIỀN #TÂM #Rất #Hay #Thiện #Tâm, vietname travel,vietnam trave,veitnam travel,vietman travel,vienam travel,vietnam adventure tours,vietnam travel,rehab centers,travel vietnam,vietnam tours,travel to vietnam travel to vietnam vietnam tours, Hòa Thượng Thích Thiện Tâm, Hòa Thượng Thích Thiện Tâm, Hòa Thượng Thích Thiện Tâm, Hòa Thượng Thích Thiện Tâm, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Hòa Thượng Thích Thiện Tâm Tại Google

Related Posts

38 Comments

 1. Nam Mô Thích Ca Mâu Ni Phật
  Nam Mô A Di Đà Phật
  Con có duyên lành nghe Niệm Phật Sám Pháp và gặp Kinh Niệm Phật Ba La Mật do HT dịch. Nhờ vậy con được khai tâm và vững tin pháp môn Tịnh Độ.
  Con thành kính tri ân và niệm ân HT Thích Thiền Tâm

 2. Mô Phật! Vị thầy này nói còn nhiều điều chưa chính xác về cố Hòa thượng Thích Thiền Tâm. Những câu chuyện về rắn cũng chưa rõ ràng.
  Nhóm chưa đủ duyên để hiểu sự thật.
  Hoan hỷ vì tôi đã nói thẳng như vậy, nhưng lịch sử cần sự chính xác.
  Cảm ơn tác giả về video clip này.

 3. "Hiếu dưỡng phụ mẫu, phụng sự sư trưởng, từ tâm bất sát, tu thập thiện nghiệp. Thọ trì tam quy, cụ túc chúng giới, bất phạm oai nghi. Phát bồ đề tâm, thâm tín nhân quả, độc tụng đại thừa, khuyến tấn hành giả."
  Hôm ngay nghe hành trạng của hòa thượng, nghĩ lại quả thật những bậc được vãng sinh Tịnh độ đều là người thực hành được tam tịnh nghiệp.

 4. Kênh Thiện Tâm TV : chia sẻ về video,hình ảnh, cộng đồng, Phật sự, Pháp sự nét văn hóa truyền thống Việt Nam.Mang đầy tính chất ý nghĩa cuộc sống

  Kính Mời Quý Vị Đăng Kí Kênh Tại Đây: http://bit.ly/2HFoufw

  – Để tiện theo giỏi Video Mới Nhất.

  NSX: http://bit.ly/2Yc8NCs

  Hãy b ấ m ➥ LIKE ➥ SUBSCRIBE ➥ SHARE ➥ COMMENT

  Xin chân trọng cám ơn

 5. – Hòa Thượng Thích Thiền Tâm có dịch Bản Kinh Niệm Phật Ba-La-Mật, đây là Bản Kinh mà tôi tâm đắc nhất trong thời đại. Qua lời văn dịch của Hòa Thượng Thích Thiền Tâm, mới cảm thấy Ngài là Bậc Trí Huệ siêu phàm hiếm có của Thế Kỷ 20-21.
  – Ngoài ra còn có Bản Kinh Phật Đảnh Tôn Thắng Đà Ra Ni cũng do Ngài đã dịch, đây quả đúng là Pháp Bảo vô giá mà Hòa Thượng đã để lại cho Hậu Thế để noi theo tu tập.
  – Ngài là Bậc Hoằng Dương Phật Pháp, trọn đời đem ánh sáng Chánh Pháp Như Lai đến cho chúng sanh, làm an vui lợi lạc cho nhân sinh. Con xin đảnh lễ Ngài, vị Hòa Thượng muôn vàn tôn kính.
  – Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.