Dụng Cụ Tránh Thai -Mới nhất

Dụng Cụ Tránh Thai – Hướng Dẫn Đặt dụng Cụ Tử Cung TCu 380A Tránh Thai

Bài viết Hướng Dẫn Đặt dụng Cụ Tử Cung TCu 380A Tránh Thai thuộc chủ đề về Dụng Cụ Tránh Thai đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng salamancapatrimonio tìm hiểu Hướng Dẫn Đặt dụng Cụ Tử Cung TCu 380A Tránh Thai trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Dụng Cụ Tránh Thai

Giới thiệu về Hướng Dẫn Đặt dụng Cụ Tử Cung TCu 380A Tránh Thai

Vòng tránh thai là một trong những phương pháp tránh thai tạm thời, thường được dùng rộng rãi ở những nước đang phát triển vì đơn giản, rẻ tiền và hiệu quả
Vòng tránh thai là một trong những phương pháp tránh thai tạm thời, thường được dùng rộng rãi ở những nước đang phát triển vì đơn giản, rẻ tiền và hiệu quả. Ở Việt Nam, vòng Multiload và TCu 380 đang được sử dụng rộng rãi. Gần đây, vòng Mirena (dụng cụ tử cung có chứa nội tiết) đã xuất hiện trên thị trường.

Vòng tránh thai là một dụng cụ nhỏ (thường có hình chữ T) được đặt vào lòng tử cung tạo nên hiệu quả tránh thai kéo dài nhiều năm. Vòng tránh thai có thể được quấn đồng hay không để làm tăng hiệu quả ngừa thai. Hiện tại dụng cụ tử cung (DCTC) hiện đại nhất là loại vòng có chứa nội tiết progestin (vòng Mirena) được phóng thích dần dần tạo hiệu quả tránh thai rất cao.

Cơ chế tránh thai

Cơ chế tác dụng chính của dụng cụ tử cung là gây ra phản ứng viêm tại niêm mạc tử cung, làm thay đổi về sinh hóa tế bào nội mạc và không tạo điều kiện thuận lợi để trứng thụ tinh làm tổ.
Đối với loại dụng cụ tử cung có đồng:

– Hiệu quả ngừa thai của vòng tăng lên bởi sự phóng thích liên tục của đồng vào buồng tử cung, làm tăng phản ứng viêm và có thể gây ra co cơ tử cung ngăn chặn sự làm tổ của trứng

– Ion đồng còn làm thay đổi sinh hoá của chất nhầy cổ tử cung, từ đó ảnh hưởng đến sự di động, hoạt hoá và khả năng sống sót của tinh trùng.
– Đồng làm thay đổi niêm mạc tử cung, ngăn chặn sự làm tổ của trứng thụ tinh

Công Ty Dược Phẩm EU Chuyên cung cấp các sản phẩm Y tế : Thuốc, thực phẩm chức năng
Liên quan đến lĩnh vực Sản Khoa
Mọi Thông tin liên hệ : Ds Cao Thế 0978764009

Tra cứu dữ liệu về Dụng Cụ Tránh Thai tại Wikipedia

Bạn có thể xem thêm thông tin về Dụng Cụ Tránh Thai từ website Wikipedia.

Câu hỏi về Dụng Cụ Tránh Thai

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Dụng Cụ Tránh Thai hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Hướng Dẫn Đặt dụng Cụ Tử Cung TCu 380A Tránh Thai được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Dụng Cụ Tránh Thai giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Dụng Cụ Tránh Thai

Dụng Cụ Tránh Thai - Hướng Dẫn Đặt dụng Cụ Tử Cung TCu 380A Tránh Thai

Ảnh giới thiệu cho Dụng Cụ Tránh Thai

Tham khảo thêm những video khác về Dụng Cụ Tránh Thai tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Dụng Cụ Tránh Thai tại Youtube

Thống kê về video Dụng Cụ Tránh Thai

Video “Hướng Dẫn Đặt dụng Cụ Tử Cung TCu 380A Tránh Thai” đã có 14778 lượt xem, được like 45 lần, chấm 5.00/5 điểm.

Kênh Minh Trí TV đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành video này với thời lượng 00:12:26, chúng ta hãy chia sẽ clíp này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Hướng #Dẫn #Đặt #dụng #Cụ #Tử #Cung #TCu #380A #Tránh #Thai, [vid_tags], Dụng Cụ Tránh Thai, Dụng Cụ Tránh Thai, Dụng Cụ Tránh Thai, Dụng Cụ Tránh Thai, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Dụng Cụ Tránh Thai Tại Google

Related Posts

1 Comment

  1. Công Ty Dược Phẩm EU Chuyên cung cấp các sản phẩm Y tế : Thuốc, thực phẩm chức năng

    Liên quan đến lĩnh vực Sản Khoa

    Mọi Thông tin liên hệ : Ds Cao Thế 0978764009

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.