Chùa 1 Cột Thủ Đức -Mới nhất

Chùa 1 Cột Thủ Đức – Chùa Một Cột Thủ Đức | Nam Thiên Nhất Trụ Tự | SaLa TV

Bài viết Chùa Một Cột Thủ Đức | Nam Thiên Nhất Trụ Tự | SaLa TV thuộc chủ đề về Chùa 1 Cột Thủ Đức đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng salamancapatrimonio tìm hiểu Chùa Một Cột Thủ Đức | Nam Thiên Nhất Trụ Tự | SaLa TV trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Chùa 1 Cột Thủ Đức

Giới thiệu về Chùa Một Cột Thủ Đức | Nam Thiên Nhất Trụ Tự | SaLa TV

– Nam Thiên Nhất Trụ Tự có địa chỉ tại: 100 Đặng Văn Bi phường Bình Thọ quận Thủ Đức TPHCM
– Nam Thiên Nhất Trụ – chùa Một Cột được khai sơn ngày 8 tháng 4 năm 1958 bởi Hòa thượng Thích Trí Dũng và một đệ tử tục danh Đỗ Thị Vinh (pháp danh Đức Hiển nay đã xuất gia) đã yểm trợ ngài tạo lập nên.
– Chùa Một Cột ở miền Nam được xây dựng theo kiến trúc của các chùa chiền cổ ở miền Bắc, từ rui kèo, trính, xuyên, mái ngói… đến những đường nét hoa văn bài trí cũng như cách bố trí thờ phượng. Trụ chùa Một Cột đúc vĩnh cửu bằng xi măng cốt thép; mái lợp ngói uốn cong như chùa Một Cột Hà Nội, nhưng thấp và nhỏ hơn.
———————————–
► Thực Hiện: Hoàng Huy
(Ghi Hình: 15h00′ 06/08/2020)
———————————–
► COPYRIGHTED BY K18VG TV
Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức!
———————————–
#namthiennhattru
#phatphapnhiemmau
#phatphap

Tra cứu dữ liệu về Chùa 1 Cột Thủ Đức tại Wikipedia

Bạn nên tra cứu nội dung chi tiết về Chùa 1 Cột Thủ Đức từ trang Wikipedia.

Câu hỏi về Chùa 1 Cột Thủ Đức

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Chùa 1 Cột Thủ Đức hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Chùa Một Cột Thủ Đức | Nam Thiên Nhất Trụ Tự | SaLa TV được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Chùa 1 Cột Thủ Đức giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Chùa 1 Cột Thủ Đức

Chùa 1 Cột Thủ Đức - Chùa Một Cột Thủ Đức | Nam Thiên Nhất Trụ Tự | SaLa TV

Ảnh minh hoạ cho Chùa 1 Cột Thủ Đức

Tham khảo thêm những video khác về Chùa 1 Cột Thủ Đức tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Chùa 1 Cột Thủ Đức tại Youtube

Thống kê về video Chùa 1 Cột Thủ Đức

Video “Chùa Một Cột Thủ Đức | Nam Thiên Nhất Trụ Tự | SaLa TV” đã có 20856 lượt view, được thích 134 lần, được cho 5.00/5 điểm.

Kênh SaLa TV đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành clíp này với thời lượng 00:27:22, mọi người hãy share video này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Chùa #Một #Cột #Thủ #Đức #Nam #Thiên #Nhất #Trụ #Tự #SaLa, nam thiên nhất trụ,chùa một cột,chùa diên hựu,chùa thủ đức,chùa một cột thủ đức,chùa nam thiên,nam thiên nhất trụ tự,chùa một cột sài gòn,chùa việt nam,một cột thủ đức, Chùa 1 Cột Thủ Đức, Chùa 1 Cột Thủ Đức, Chùa 1 Cột Thủ Đức, Chùa 1 Cột Thủ Đức, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Chùa 1 Cột Thủ Đức Tại Google

Related Posts

8 Comments

  1. Nhà chùa đã nhận tro cốt của gia chủ trong đó đóng một khoản tiền Cho nhà chùa cúng bái sao lại bỏ vương vãi Cho cốt như vậy thầy chùa này có tội không sứng đáng người tu hành

  2. Chào em.
    Một cảnh chùa đẹp mang sắc thái đậm nét dân tộc không những riêng cho VN mà còn cho toàn cầu, với một nét đặc trưng độc đáo của chùa 1 cột ở miền Bắc đã là 1 niềm tự hào cho tín đồ Phật Giáo Bắc phần trước 75, nay Nam bộ có thêm 1 chùa 1 cột, đây là một việc làm vì đạo pháp và Phật tử. Cám ơn em đã đem lại cho anh và các khán giả một niềm vui nhỏ nho nhỏ ở nước ngoài.❤️❤️❤️

  3. HT Trí Dũng khi di cư vào Nam trước tiên lập nghĩa trang Bắc Việt để cho bà con ngoài đó khi chết năm chung 1 khu đất ;đồng thời lập chàu Phổ quang để thờ tự coi như thờ Hậu theo tục lệ ngoài Bắc;sau nầy xuống vùng thủ đức xây chàu 1 Cột .hồi phong trào tranhd ấu9 PG HT trí dũng ko tham gia mà chỉ lo kinh doanh giao thiệtp rộng ai cũng biết ;có dịp đến thăm nàh mồ của HT có đủ hình các chánh khách yếu nahn6 chánh phủ và lãnh đạo tôn gioá cảu thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.