Châm Cứu Tiếng Anh Là Gì -Mới nhất

Châm Cứu Tiếng Anh Là Gì – Những công trình để đời của "vua" châm cứu Tài Thu

Bài viết Những công trình để đời của "vua" châm cứu Tài Thu thuộc chủ đề về Châm Cứu Tiếng Anh Là Gì đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng salamancapatrimonio tìm hiểu Những công trình để đời của "vua" châm cứu Tài Thu trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Châm Cứu Tiếng Anh Là Gì

Giới thiệu về Những công trình để đời của "vua" châm cứu Tài Thu

GS Nguyễn Tài Thu, người được mệnh danh là “ông vua châm cứu”, “bàn tay vàng” của nền châm cứu Việt Nam, đã qua đời gần 5h sáng 14/2, tức ngày mùng 3 Tết Tân Sửu, hưởng thọ 91 tuổi.

Ông là GS bác sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới trong lĩnh vực Châm cứu chữa bệnh. Năm 36 tuổi, GS Nguyễn Tài Thu đi sâu nghiên cứu châm cứu, sau đó gây dựng Hội Châm cứu Việt Nam và đây chính là nền móng cho Bệnh viện Châm cứu Trung ương sau này. Với hơn 500 lớp học truyền nghề cho cả quân y, dân y trên nhiều tỉnh thành Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Phòng… GS Nguyễn Tài Thu đóng góp cho nền y học cổ truyền khối tài sản giá trị trường tồn. GS là tác giả của hàng chục cuốn sách về châm cứu và lý luận Đông y như Tân châm, Thủy châm, Nhĩ châm, Điện châm… Đây chính là cẩm nang nghiên cứu, học tập cho hàng ngàn y bác sĩ hiện nay.

Kỹ thuật châm cứu và châm tê cai nghiện ma túy của GS Tài Thu được Bộ Y tế cấp phép triển khai tỷ lệ cắt cơn cao hơn 90% và được giới của ông cũng đạt hiệu quả đến 98,3%, được thực hiện 100.000 ca mổ.

Trường phái Tân châm do GS Nguyễn Tài Thu khởi xướng sử dụng kim dài châm xuyên huyệt theo đường kinh lạc hiệu quả chữa bệnh gấp nhiều lần so với trường phái khác và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân khỏi căn bệnh cấp mãn tính như thần kinh tọa, rối loạn tiền đình, đau đầu, mất ngủ, tai biến mạch máu não, cắt cơn cho người nghiện ma túy; chữa béo phì, rối loạn thần kinh thực vật, cắt cơn hen phế quản…

GS Nguyễn Tài Thu và các đồng sự cũng đã đi Pháp, Nga và nhiều nước giảng dạy và thành lập cơ sở điều trị châm cứu, làm rạng danh lĩnh vực châm cứu của Việt Nam.

Với những thành tựu và công sức nghiên cứu ứng dụng, GS Tài Thu được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân, Anh hùng Lao động. Nhiều người nể trọng phong tặng GS Nguyễn Tài Thu là “Cây kim vàng”, “Ông vua châm cứu”

Ấn “Đăng kí” để theo dõi các video mới nhất về sức khỏe tại :

Liên hệ với Vinmec:
Fanpage:
Website:
Hệ thống bệnh viện:

————————
Bản quyền thuộc về Vinmec
Copyright by Vinmec ☞ Do not Reup

Tham khảo tin tức về Châm Cứu Tiếng Anh Là Gì tại Wikipedia

Bạn hãy tra cứu nội dung chi tiết về Châm Cứu Tiếng Anh Là Gì từ trang Wikipedia.

Câu hỏi về Châm Cứu Tiếng Anh Là Gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Châm Cứu Tiếng Anh Là Gì hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Những công trình để đời của "vua" châm cứu Tài Thu được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Châm Cứu Tiếng Anh Là Gì giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Châm Cứu Tiếng Anh Là Gì

Châm Cứu Tiếng Anh Là Gì - Những công trình để đời của  "vua" châm cứu Tài Thu

Tấm hình minh hoạ cho Châm Cứu Tiếng Anh Là Gì

Tham khảo thêm những video khác về Châm Cứu Tiếng Anh Là Gì tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Châm Cứu Tiếng Anh Là Gì tại Youtube

Thống kê về video Châm Cứu Tiếng Anh Là Gì

Video “Những công trình để đời của "vua" châm cứu Tài Thu” đã có 52246 lượt đã xem, được like lần, được chấm nan/5 điểm.

Kênh Bệnh viện ĐKQT Vinmec đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clíp này với thời lượng 00:02:45, mọi người hãy share clip này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Những #công #trình #để #đời #của #quotvuaquot #châm #cứu #Tài #Thu, bệnh viện,vinmec,khám bệnh,chữa bệnh,điều trị,phẫu thuật,châm cứu,GS Nguyễn Tài Thu, Châm Cứu Tiếng Anh Là Gì, Châm Cứu Tiếng Anh Là Gì, Châm Cứu Tiếng Anh Là Gì, Châm Cứu Tiếng Anh Là Gì, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Châm Cứu Tiếng Anh Là Gì Tại Google

Related Posts

Hòn Vọng Phu 2 -Mới nhất

Hòn Vọng Phu 2 – Hòn Vọng Phu 2 – Hoạ Mi Bài viết Hòn Vọng Phu 2 – Hoạ Mi thuộc chủ đề về Hòn Vọng…

Bún Bò Tân Phú -Mới nhất

Bún Bò Tân Phú – BÚN BÒ đáng thử ở TÂN PHÚ | Thanh Dat Official | @thanhdat.food | #shorts Bài viết BÚN BÒ đáng thử ở…

Zn Oh 2 Ba Oh 2 -Mới nhất

Zn Oh 2 Ba Oh 2 – Napisz nazwy wodorotlenków o podanych wzorach sumarycznych: Zn(OH)2; Ba(OH)2; Ni(OH)3; Rb(OH);​ Bài viết Napisz nazwy wodorotlenków o podanych wzorach sumarycznych:…

Ông Bà Ông Vải -Mới nhất

Ông Bà Ông Vải – Ông bà ông vải gánh còng lưng. Bài viết Ông bà ông vải gánh còng lưng. thuộc chủ đề về Ông Bà…

Nhân Dạng Là Gì -Mới nhất

Nhân Dạng Là Gì – Mô hình con dơi là gì – Đặc điểm nhận dạng và cách giao dịch Bài viết Mô hình con dơi là…

Du Lịch Ba Lan -Mới nhất

Du Lịch Ba Lan – 10 điểm du lịch đẹp nhất ở Ba Lan Bài viết 10 điểm du lịch đẹp nhất ở Ba Lan thuộc chủ…