Bồ Tát Chuẩn Đề -Mới nhất

Bồ Tát Chuẩn Đề – Thần Chú Phật Mẫu Chuẩn Đề ( Tiếng Phạn ) Diệt ác, giải nghiệp, tăng phước

Bài viết Thần Chú Phật Mẫu Chuẩn Đề ( Tiếng Phạn ) Diệt ác, giải nghiệp, tăng phước thuộc chủ đề về Bồ Tát Chuẩn Đề đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng salamancapatrimonio tìm hiểu Thần Chú Phật Mẫu Chuẩn Đề ( Tiếng Phạn ) Diệt ác, giải nghiệp, tăng phước trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Bồ Tát Chuẩn Đề

Giới thiệu về Thần Chú Phật Mẫu Chuẩn Đề ( Tiếng Phạn ) Diệt ác, giải nghiệp, tăng phước

Phật Mẫu Chuẩn Đề, hay còn gọi là Thất Câu Chi Phật Mẫu,Thất Câu Đê Phật Mẫu hay Chuẩn Đề Bồ Tát, là hóa thân của đức Quán Thế Âm, thị hiện vào trong sáu đường sinh tử để hóa độ chúng sinh. Phật Mẫu Chuẩn Đề thường được miêu tả trong dáng ngồi kiết già trên tòa sen, thân đắp y, cổ đeo chuỗi anh lạc, khuôn mặt có 3 mắt. Trên đầu đội mão Hoa quang, trên mão ấy có hóa hiện ra 5 vị Như Lai.

Toàn thân Phật Mẫu Chuẩn Đề có mười tám cánh tay, mỗi bên chín cánh. Những pháp khí cầm nắm ở hai tay mang ý nghĩa thâm sâu trong diệu dụng độ sinh của Ngài. Tay phía bên phải nắm những khí vật hung dữ như chày, móc câu, búa… là những vật dụng để hàng phục chúng sinh cang cường, khiến họ quy hướng Chánh pháp. Còn tay phía bên trái lại gồm các vật báu như hoa sen, dải lụa, hộp kinh… có nghĩa là sau khi đã hàng phục, lại ban phát cho chúng sinh những thánh tài Phật pháp – để họ có thể tu tập giải thoát. Hình tượng Phật Mẫu Chuẩn Đề cầm nắm pháp khí sai khác, nhằm biểu lộ uy lực vĩ đại trong việc hàng trừ ma chướng, và công năng màu nhiệm ủng hộ người tu của Ngài.

Kinh Chuẩn Đề Đà la ni có ghi lại, Bồ tát Chuẩn Đề vì nghĩ thương những chúng sanh đời mạt pháp sau này, tội dày phước mỏng, trí tuệ kém cỏi, thân nhiều tật bệnh, thọ mạng ngắn ngủi… nên Ngài đối trước Phật tuyên nói thần chú Chuẩn Đề Đà la ni , để giải trừ các nghiệp hoặc cho chúng sinh. Thần chú Phật Mẫu Chuẩn Đề có bản Phiên âm tiếng Việt thường được biết đến là: Khể thủ quy y – Tô Tất Đế, đầu diện đảnh lễ – Thất Câu Chi, Ngã kim xưng tán – Đại Chuẩn Đề, duy nguyện từ bi – thùy gia hộ. Nam mô tát đa nẫm- tam miệu – tam bồ đề -câu chi nẫm – đát điệt tha.Úm, chiết lệ, chủ lệ, Chuẩn Đề ta bà ha. Dịch nghĩa là “Tôi quy y trước bảy mươi tỷ hoàn hảo giác ngộ chư Phật. Này đây: Om! chuẩn đề! chuẩn đề! Cầu mong lời nguyện thanh tịnh này có thể là sự thật!”.

Thần chú “Phật Mẫu Chuẩn Đề” khai mở trí tuệ Bát Nhã, giúp người niệm gặp nhiều thuận lợi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, năng lực thành tựu được hết thảy sự lý và thành tựu đặng hết thảy tâm nguyện. Thần chú Phật Mẫu Chuẩn đề là thần chú mầu nhiệm và oai lực bất khả tư nghì. Mỗi hành giả trên bước đường tu cần đặt trọn vẹn niềm tin và tâm thành kính lễ, trì niệm thần chú Chuẩn Đề để cầu gia hộ, ngõ hầu vượt thoát khỏi chướng duyên, ma nghiệp.

Với tất cả sự trân quý!

Tra cứu dữ liệu về Bồ Tát Chuẩn Đề tại Wikipedia

Bạn có thể tìm nội dung về Bồ Tát Chuẩn Đề từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Bồ Tát Chuẩn Đề

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Bồ Tát Chuẩn Đề hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Thần Chú Phật Mẫu Chuẩn Đề ( Tiếng Phạn ) Diệt ác, giải nghiệp, tăng phước được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bồ Tát Chuẩn Đề giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Bồ Tát Chuẩn Đề

Bồ Tát Chuẩn Đề - Thần Chú Phật Mẫu Chuẩn Đề ( Tiếng Phạn )  Diệt ác, giải nghiệp, tăng phước

Ảnh minh hoạ cho Bồ Tát Chuẩn Đề

Tham khảo thêm những video khác về Bồ Tát Chuẩn Đề tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Bồ Tát Chuẩn Đề tại Youtube

Thống kê về video Bồ Tát Chuẩn Đề

Video “Thần Chú Phật Mẫu Chuẩn Đề ( Tiếng Phạn ) Diệt ác, giải nghiệp, tăng phước” đã có 55533 lượt xem, được like 815 lần, đánh giá 5.00/5 điểm.

Kênh Hung Huynh đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành video này với thời lượng 03:01:01, các bạn hãy lan toả video này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Thần #Chú #Phật #Mẫu #Chuẩn #Đề #Tiếng #Phạn #Diệt #ác #giải #nghiệp #tăng #phước, [vid_tags], Bồ Tát Chuẩn Đề, Bồ Tát Chuẩn Đề, Bồ Tát Chuẩn Đề, Bồ Tát Chuẩn Đề, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Bồ Tát Chuẩn Đề Tại Google

Related Posts

Hòn Vọng Phu 2 -Mới nhất

Hòn Vọng Phu 2 – Hòn Vọng Phu 2 – Hoạ Mi Bài viết Hòn Vọng Phu 2 – Hoạ Mi thuộc chủ đề về Hòn Vọng…

Bún Bò Tân Phú -Mới nhất

Bún Bò Tân Phú – BÚN BÒ đáng thử ở TÂN PHÚ | Thanh Dat Official | @thanhdat.food | #shorts Bài viết BÚN BÒ đáng thử ở…

Zn Oh 2 Ba Oh 2 -Mới nhất

Zn Oh 2 Ba Oh 2 – Napisz nazwy wodorotlenków o podanych wzorach sumarycznych: Zn(OH)2; Ba(OH)2; Ni(OH)3; Rb(OH);​ Bài viết Napisz nazwy wodorotlenków o podanych wzorach sumarycznych:…

Ông Bà Ông Vải -Mới nhất

Ông Bà Ông Vải – Ông bà ông vải gánh còng lưng. Bài viết Ông bà ông vải gánh còng lưng. thuộc chủ đề về Ông Bà…

Nhân Dạng Là Gì -Mới nhất

Nhân Dạng Là Gì – Mô hình con dơi là gì – Đặc điểm nhận dạng và cách giao dịch Bài viết Mô hình con dơi là…

Du Lịch Ba Lan -Mới nhất

Du Lịch Ba Lan – 10 điểm du lịch đẹp nhất ở Ba Lan Bài viết 10 điểm du lịch đẹp nhất ở Ba Lan thuộc chủ…