Bồ Tát Chuẩn Đề -Mới nhất

Bồ Tát Chuẩn Đề – Thần Chú Phật Mẫu Chuẩn Đề ( Tiếng Phạn ) Diệt ác, giải nghiệp, tăng phước

Bài viết Thần Chú Phật Mẫu Chuẩn Đề ( Tiếng Phạn ) Diệt ác, giải nghiệp, tăng phước thuộc chủ đề về Bồ Tát Chuẩn Đề đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng salamancapatrimonio tìm hiểu Thần Chú Phật Mẫu Chuẩn Đề ( Tiếng Phạn ) Diệt ác, giải nghiệp, tăng phước trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Bồ Tát Chuẩn Đề

Giới thiệu về Thần Chú Phật Mẫu Chuẩn Đề ( Tiếng Phạn ) Diệt ác, giải nghiệp, tăng phước

Phật Mẫu Chuẩn Đề, hay còn gọi là Thất Câu Chi Phật Mẫu,Thất Câu Đê Phật Mẫu hay Chuẩn Đề Bồ Tát, là hóa thân của đức Quán Thế Âm, thị hiện vào trong sáu đường sinh tử để hóa độ chúng sinh. Phật Mẫu Chuẩn Đề thường được miêu tả trong dáng ngồi kiết già trên tòa sen, thân đắp y, cổ đeo chuỗi anh lạc, khuôn mặt có 3 mắt. Trên đầu đội mão Hoa quang, trên mão ấy có hóa hiện ra 5 vị Như Lai.

Toàn thân Phật Mẫu Chuẩn Đề có mười tám cánh tay, mỗi bên chín cánh. Những pháp khí cầm nắm ở hai tay mang ý nghĩa thâm sâu trong diệu dụng độ sinh của Ngài. Tay phía bên phải nắm những khí vật hung dữ như chày, móc câu, búa… là những vật dụng để hàng phục chúng sinh cang cường, khiến họ quy hướng Chánh pháp. Còn tay phía bên trái lại gồm các vật báu như hoa sen, dải lụa, hộp kinh… có nghĩa là sau khi đã hàng phục, lại ban phát cho chúng sinh những thánh tài Phật pháp – để họ có thể tu tập giải thoát. Hình tượng Phật Mẫu Chuẩn Đề cầm nắm pháp khí sai khác, nhằm biểu lộ uy lực vĩ đại trong việc hàng trừ ma chướng, và công năng màu nhiệm ủng hộ người tu của Ngài.

Kinh Chuẩn Đề Đà la ni có ghi lại, Bồ tát Chuẩn Đề vì nghĩ thương những chúng sanh đời mạt pháp sau này, tội dày phước mỏng, trí tuệ kém cỏi, thân nhiều tật bệnh, thọ mạng ngắn ngủi… nên Ngài đối trước Phật tuyên nói thần chú Chuẩn Đề Đà la ni , để giải trừ các nghiệp hoặc cho chúng sinh. Thần chú Phật Mẫu Chuẩn Đề có bản Phiên âm tiếng Việt thường được biết đến là: Khể thủ quy y – Tô Tất Đế, đầu diện đảnh lễ – Thất Câu Chi, Ngã kim xưng tán – Đại Chuẩn Đề, duy nguyện từ bi – thùy gia hộ. Nam mô tát đa nẫm- tam miệu – tam bồ đề -câu chi nẫm – đát điệt tha.Úm, chiết lệ, chủ lệ, Chuẩn Đề ta bà ha. Dịch nghĩa là “Tôi quy y trước bảy mươi tỷ hoàn hảo giác ngộ chư Phật. Này đây: Om! chuẩn đề! chuẩn đề! Cầu mong lời nguyện thanh tịnh này có thể là sự thật!”.

Thần chú “Phật Mẫu Chuẩn Đề” khai mở trí tuệ Bát Nhã, giúp người niệm gặp nhiều thuận lợi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, năng lực thành tựu được hết thảy sự lý và thành tựu đặng hết thảy tâm nguyện. Thần chú Phật Mẫu Chuẩn đề là thần chú mầu nhiệm và oai lực bất khả tư nghì. Mỗi hành giả trên bước đường tu cần đặt trọn vẹn niềm tin và tâm thành kính lễ, trì niệm thần chú Chuẩn Đề để cầu gia hộ, ngõ hầu vượt thoát khỏi chướng duyên, ma nghiệp.

Với tất cả sự trân quý!

Tra cứu dữ liệu về Bồ Tát Chuẩn Đề tại Wikipedia

Bạn có thể tìm nội dung về Bồ Tát Chuẩn Đề từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Bồ Tát Chuẩn Đề

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Bồ Tát Chuẩn Đề hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Thần Chú Phật Mẫu Chuẩn Đề ( Tiếng Phạn ) Diệt ác, giải nghiệp, tăng phước được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bồ Tát Chuẩn Đề giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Bồ Tát Chuẩn Đề

Bồ Tát Chuẩn Đề - Thần Chú Phật Mẫu Chuẩn Đề ( Tiếng Phạn ) Diệt ác, giải nghiệp, tăng phước

Ảnh minh hoạ cho Bồ Tát Chuẩn Đề

Tham khảo thêm những video khác về Bồ Tát Chuẩn Đề tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Bồ Tát Chuẩn Đề tại Youtube

Thống kê về video Bồ Tát Chuẩn Đề

Video “Thần Chú Phật Mẫu Chuẩn Đề ( Tiếng Phạn ) Diệt ác, giải nghiệp, tăng phước” đã có 55533 lượt xem, được like 815 lần, đánh giá 5.00/5 điểm.

Kênh Hung Huynh đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành video này với thời lượng 03:01:01, các bạn hãy lan toả video này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Thần #Chú #Phật #Mẫu #Chuẩn #Đề #Tiếng #Phạn #Diệt #ác #giải #nghiệp #tăng #phước, [vid_tags], Bồ Tát Chuẩn Đề, Bồ Tát Chuẩn Đề, Bồ Tát Chuẩn Đề, Bồ Tát Chuẩn Đề, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Bồ Tát Chuẩn Đề Tại Google

Related Posts

18 bình luận cho “Bồ Tát Chuẩn Đề -Mới nhất”

 1. Xin phật mẫu hãy giúp con có chút sức khỏe và tài lộc để trả hết nợ nầnnnn cầu cho gia đình con bình an vô cùng hạnh phúc xin hãy giác ngộ cho gia đình con tu tập theo phước của ngài

 2. Nam mô an di đà phật con mong gằng tất cả mỗi thứ điều đc chở lại như rũ, sẽ ko còn những thứ làm con pải cảm thấy khó chịu ,mỗi chuyện điều đc giải quyết một cách im điềm , gđ người thân của cn sẽ luônnn đc mạnh khỏe ❤ ❤
  Nam mô a di đà phật Quan Thế Âm bồ tát ❤

 3. Namaḥ Saptānāṃ Samyaksaṃ Buddha Koṭīnāṃ Tadyathā
  Oṃ Cale Cule Cunde Svāhā
  Namaḥ: Tôi trú ẩn trong Mẹ của chư Phật

  Saptānām: Bảy

  Samyaksaṃbuddha: Giác ngộ hoàn hảo

  Koṭīnāṁ: Một Koti tương đương với mười tỷ

  Tadyathā: Như vậy, nó được tuyên bố như vậy
  Oṃ: Một từ thiêng liêng trong Ấn Độ giáo. Nó được coi là một biểu tượng âm thanh ban đầu của vũ trụ.

  Cale: Một biến thể của tên Cundi

  Cule: Một biến thể khác

  Cundī: Sự tinh khiết của Phật Mẫu Chuẩn Đề

  Svāhā: Có thể đó là sự thật!

 4. A Di Đà Phật. Thật là hay và thanh thản ạ.con cúi lạy cảm ân đức của 10 phương chư phật. Kiếp này thật sự là thiên căn sâu dày khi con gặp được phật pháp. A Di Đà Phật. Nguyện tất cả chúng sinh đều được sanh về Tây Phương Cực Lạc thế giới. A Di Đà Phật

 5. A Di Đà Phật. Thật là hay và thanh thản ạ.con cúi lạy cảm ân đức của 10 phương chư phật. Kiếp này thật sự là thiên căn sâu dày khi con gặp được phật pháp. A Di Đà Phật. Nguyện tất cả chúng sinh đều được sanh về Tây Phương Cực Lạc thế giới. A Di Đà Phật

 6. Tôi rất tin có thần phật, nhưng giải nghiệp thì tôi chưa tin nhé, tạo nghiệp thì chịu hậu quả, tạo nghiệp xấu ở quá khứ đến hiện tại thì sao giải được? Dù kiếp nào có tu tâm, tạo nghiệp tốt thì hy vọng kiếp sau nhận quả tốt chứ ai cũng tạo nghiệp xấu rồi tụng kinh là giải được à. Đọc cuốn "Muôn kiếp nhân sinh " thì rõ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.