90 Nguyễn Đình Chiểu -Mới nhất

90 Nguyễn Đình Chiểu – CCR (CỦ CÀ RỐT) coffee live music-90 NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU, ĐA KAO, Q.1

Bài viết CCR (CỦ CÀ RỐT) coffee live music-90 NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU, ĐA KAO, Q.1 thuộc chủ đề về 90 Nguyễn Đình Chiểu đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng salamancapatrimonio tìm hiểu CCR (CỦ CÀ RỐT) coffee live music-90 NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU, ĐA KAO, Q.1 trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video 90 Nguyễn Đình Chiểu

Giới thiệu về CCR (CỦ CÀ RỐT) coffee live music-90 NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU, ĐA KAO, Q.1

Quán của anh bạn-một chuyên gia âm thanh cự phách, lại sành nhạc-ai thích nghe các loại nhạc Mỹ từ những năm 1980 trở về trước, nên ghé đây!
Có nhạc sống vào các đêm thứ năm, thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật. Ban nhạc có vài tên tuổi sáng giá như: Danh (Guitar-SINCO), Huỳnh Hiệp (trống solo), Lê Tấn Quốc (Kèn-Saxo phone)…
Buổi chiều, từ 2h đến 6h, quán khá yên tỉnh, là nơi lý tưởng để hẹn hò. tán láo đủ thứ chuyện…!

Tra cứu thêm thông tin về 90 Nguyễn Đình Chiểu tại Wikipedia

Bạn có thể xem thêm nội dung chi tiết về 90 Nguyễn Đình Chiểu từ website Wikipedia.

Câu hỏi về 90 Nguyễn Đình Chiểu

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về 90 Nguyễn Đình Chiểu hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết CCR (CỦ CÀ RỐT) coffee live music-90 NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU, ĐA KAO, Q.1 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 90 Nguyễn Đình Chiểu giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về 90 Nguyễn Đình Chiểu

90 Nguyễn Đình Chiểu - CCR (CỦ CÀ RỐT) coffee live music-90 NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU, ĐA KAO, Q.1

Ảnh minh hoạ cho 90 Nguyễn Đình Chiểu

Tham khảo thêm những video khác về 90 Nguyễn Đình Chiểu tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa 90 Nguyễn Đình Chiểu tại Youtube

Thống kê về video 90 Nguyễn Đình Chiểu

Video “CCR (CỦ CÀ RỐT) coffee live music-90 NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU, ĐA KAO, Q.1” đã có 489 lượt view, được like 1 lần, được đánh giá 5.00/5 sao.

Kênh Nguyen Hung đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clíp này với thời lượng 00:02:40, các bạn hãy chia sẽ video này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #CCR #CỦ #CÀ #RỐT #coffee #live #music90 #NGUYỄN #ĐÌNH #CHIỂU #ĐA #KAO, cafe,lounge,Lounge music, 90 Nguyễn Đình Chiểu, 90 Nguyễn Đình Chiểu, 90 Nguyễn Đình Chiểu, 90 Nguyễn Đình Chiểu, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: 90 Nguyễn Đình Chiểu Tại Google

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.