49 Là Nước Nào -Mới nhất

49 Là Nước Nào – Giữa LÂM ĐỒNG có một HẦM ĐỊA ĐẠO chứa những thứ không ai ngờ

Bài viết Giữa LÂM ĐỒNG có một HẦM ĐỊA ĐẠO chứa những thứ không ai ngờ thuộc chủ đề về 49 Là Nước Nào đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng salamancapatrimonio tìm hiểu Giữa LÂM ĐỒNG có một HẦM ĐỊA ĐẠO chứa những thứ không ai ngờ trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video 49 Là Nước Nào

Giới thiệu về Giữa LÂM ĐỒNG có một HẦM ĐỊA ĐẠO chứa những thứ không ai ngờ

Ngày 10.11.2017, Đoàn liên ngành khoảng 80 người của huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng, gồm: kiểm lâm, công an, quân đội, các hộ nhận khoán quản lý bảo vệ rừng, Phòng TN-MT, chủ rừng và lãnh đạo xã Đạ Sar đã vào giải tỏa “đại bản doanh” của thiếc tặc ở tiểu khu 142, khu vực Núi Cao, xã Đạ Sar. Lâm phần này do Ban quản lý rừng phòng hộ đầu nguồn Đa Nhim quản lý. Công trường thiếc lậu là một thung lũng rộng hàng ngàn m2. Có khoảng 6 lán trại làm bằng gỗ còn mới, có lán trại có thể chứa 30 người đã bị dỡ mái, cháy nham nhở, máy móc hư hỏng ngổn ngang. Đây là hiện trạng còn lại sau khi lực lượng công an tỉnh và công an huyện đã truy quét và giải tỏa bước 1 vào ngày hôm trước. Đoàn giải tỏa, nhanh chóng tiếp tục tháo dỡ và đốt hết các lán trại.
______________
Đăng kí theo dõi kênh để xem những tin tức mới nhất:
Tin tức báo Thanh Niên – Đọc tin mới online – tin nhanh – tin 24h – thời sự
Kênh YouTube chính thức của Báo Thanh Niên. Đăng kí theo dõi kênh để xem những tin tức mới nhất:
Website:
Fanpage:
Youtube Channel:
268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: tnmedia@thanhnien.vn

Tham khảo tin tức về 49 Là Nước Nào tại Wikipedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung chi tiết về 49 Là Nước Nào từ trang Wikipedia.

Câu hỏi về 49 Là Nước Nào

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về 49 Là Nước Nào hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Giữa LÂM ĐỒNG có một HẦM ĐỊA ĐẠO chứa những thứ không ai ngờ được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 49 Là Nước Nào giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về 49 Là Nước Nào

49 Là Nước Nào - Giữa LÂM ĐỒNG có một HẦM ĐỊA ĐẠO chứa những thứ không ai ngờ

Ảnh giới thiệu cho 49 Là Nước Nào

Tham khảo thêm những video khác về 49 Là Nước Nào tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa 49 Là Nước Nào tại Youtube

Thống kê về video 49 Là Nước Nào

Video “Giữa LÂM ĐỒNG có một HẦM ĐỊA ĐẠO chứa những thứ không ai ngờ” đã có 8407910 lượt view, được thích 10127 lần, đánh giá 5.00/5 điểm.

Kênh Báo Thanh Niên đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clíp này với thời lượng 00:02:28, bạn hãy chia sẽ video này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Giữa #LÂM #ĐỒNG #có #một #HẦM #ĐỊA #ĐẠO #chứa #những #thứ #không #ngờ, báo thanh niên,tin tức,tin nóng,tin hot,tin cập nhật,thanh niên,tin nhanh,tin 24h,news,hot news,thanh nien,mẹo vặt,headlines,breaking,đại công trường,thiếc tặc,địa đạo,hầm,Lâm Đồng,Lạc Dương,hầm địa đạo ở lâm đồng,hầm địa đạo lâm đồng,công trường thiếc lậu,thiếc lậu,công trường thiếc lậu ở lâm đồng,công trường thiếc lậu lâm đồng,thiếc tặc ở lâm đồng,thiếc tặc lâm đồng,hầm địa đạo thiếc tặc,kho lương thực hầm địa đạo,thiếc tặc ở tiểu khu 142, 49 Là Nước Nào, 49 Là Nước Nào, 49 Là Nước Nào, 49 Là Nước Nào, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: 49 Là Nước Nào Tại Google

Related Posts

32 Comments

  1. Bắt bọn lâm tặc thì bắt còn những thứ như nhà xưởng thì nó chỉ là vật vô chi vô giác sao phải tiêu hủy thiệt à là phá hoại nó không phải là tiền à trong khi đó người dân còn khó khăn nhà tranh vách lát ??

  2. Sao họ chỉ biết tiêu hủy k vậy… cái nào còn xài đc thì đưa vê ủy ban hay đầu đó. Đên nơi nào có khó khăn có thể chao tăng cho họ. Năm nào cũng thấy bảo lũ toàn thấy huy động nhân dân quyên góp k..

  3. Tất cả những gì còn tốt còn xài được đễ lại cho dân nghèo không nên phí phạm vì tất cả đều là tiền, nhiều người nghèo không có tiền mà mua,chớ phung phí…

  4. Máy móc cũng đem đi thêu hủy kg biết nghĩ sao làm vậy . Đem xung công hủy kg nói đốt bỏ lãng phí . Trong khi người nghèo kg có cái ăn cái mặc

  5. Cây rừng ở một số huyện cũng đang bị khai thác chặ phá đấy. Kiểm lâm thì bảo kê cho lâm tặc. Khó xử lắm. Cần nghiêm minh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.